Chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2018Ngày 20 tháng 06 năm 2018, Lúc 10:12
Từ ngày 29/5 – 30/5/2018 Công đoàn Công ty than Hòn Gai phối hợp với Công ty xăng dầu B12 tổ chức chương trình phúc lợi đoàn viên, đưa 2 sản phẩm vào phục vụ công nhân, đó là: Thay dầu nhờn cho xe gắn máy, giảm giá 20% và miễn phí 100% chi phí nhân công; Bán nước giặt cao cấp Jana Blue giảm giá 20%, bột giặt Jana giảm giá 12%.

     

 

      Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018. Chương trình được thực hiện tại nhà để xe khu vực Thành Công và khu vực Giáp Khẩu. Tham gia chương trình Với đội ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm và kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp, Công ty xăng dầu B12 đã triển khai thực hiện việc quảng bá sản phẩm với phương châm cam kết đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng, giá cả phù hợp. Đây cũng chính là một trong những hoạt động thiết thực, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của đoàn viên công đoàn với mục tiêu hướng về người lao động, vì lợi ích đoàn viên nhân dịp phát động “Tháng công nhân” năm 2018 với chủ đề  “Năng xuất lao động cao hơn – Phúc lợi đoàn viên tốt hơn”. Chương trình được đông đảo cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ Công ty Than Hòn Gai quan tâm hưởng ứng.

 

 

      Trong thời gian tiếp theo, Công đoàn Than Hòn Gai sẽ tiếp tục phối kết hợp với các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long có cung cấp các sản phẩm dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu sử dụng công nhân để nhân rộng mô hình giảm giá, ưu đãi cho người lao động; chung tay cùng với Chuyên môn Công ty nâng cao đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, giúp đỡ hỗ trợ đoàn viên giảm bớt khó khăn. Tiếp tục khẳng định tổ chức Công đoàn thực sự là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc, có sức hấp dẫn đối với người lao động, qua đó thu hút được đông đảo người lao động gia nhập tổ chức Công đoàn ./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Phạm Thị Thu Huyền