Công đoàn Than Hòn Gai triển khai nhiệm vụ quý III năm 2018Ngày 11 tháng 07 năm 2018, Lúc 08:37
Công đoàn than Hòn Gai sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm -Triển khai nhiệm vụ quý III năm 2018

      Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công đoàn Công ty than Hòn Gai đã phối hợp với Chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD,  giữ vững công tác an toàn, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc, quan tâm đảm bảo việc làm cho 5.247 lao động. Thu nhập tiền lương bình quân đạt 11,9 trđ/người/tháng = 107% kế hoạch năm.

 

 

      Để đánh giá những mặt đã đạt được và đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, ngày 06/7/2018, Công đoàn Công ty than Hòn Gai tổ chức tổ chức hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm – Triển khai nhiệm vụ  Quý III năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Xuân – UVBCH Tổng Liên đoàn, CTCĐ Than – Khoáng sản Việt Nam; Đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCHCĐ, UBKT, Ban nữ công Công đoàn công ty; CTCĐ bộ phận về tham dự.

 

 
 

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Công ty, các hoạt động tuyên truyền, chăm lo đời sống, phúc lợi cho đoàn viên công đoàn được xây dựng kế hoạch và tổ chức phù hợp thu hút được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng góp phần thực hiện tốt mục tiêu chủ đề năm 2018 “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Công đoànCông ty cũng đã lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của cấp trên, bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ quý III/2018 tập chung vào 26 nhiệm vụ cụ thể và quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra để thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018)./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Phạm Thị Thu Huyền