TUYÊN DƯƠNG NHỮNG CON NGOAN TRÒ GIỎI NĂM HỌC 2017-2018Ngày 23 tháng 07 năm 2018, Lúc 13:21
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 188/KHLT-CĐ-ĐTN ngày 04/7/2018 của Công đoàn – Đoàn thanh niên Công ty than Hòn Gai về việc phối hợp tổ chức tuyên dương học sinh giỏi năm 2017-2018.

      Ngày 17/7/2018, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức tuyên dương cho 61 em học sinh tiêu biểu đạt giải Nhất, Nhì, Ba các cấp lên là con CNVCLĐ năm học 2017-2018. Chương trình đưa các cháu đến dâng hương báo công tại Khu Miếu Mỏ nơi Vua Minh Mạng đã ban chỉ dụ khai thác than đầu tiên ở Việt Nam với mục đích để lớp lớp những người con con thợ Mỏ cùng nhau biết đến lịch sử cội nguồn và thành kính tri ân những người đã có công xây dựng và hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than để từ đó không ngừng hun đúc và làm sáng ngời thêm truyền thống của công nhân Vùng than. Sau lễ dâng hương các cháu được về vui chơi trải nghiệm tại Làng quê Yên Đức Đông Triều – Quảng Ninh. Tại lễ tuyên dương Công đoàn Công ty than Hòn Gai đã khen thưởng cho các cháu mức 300.000đ/cháu với tổng số tiền 18.300.000 đồng.

 

 
 

      Cũng trong dịp này, căn cứ vào kết quả học tập năm 2017-2018 của các cháu là con CNVCLĐ toàn Công ty, Công ty than Hòn Gai đã chi thưởng cho 1.511 cháu HSG, học sinh tiên tiến các cấp; 61 cháu đạt các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cấp trường trở lên với tổng số tiền 537.400.000 đồng.

      Nhân dịp này, thay mặt Ban thường vụ Công đoàn công ty Than Hòn Gai, đồng chí Vũ Đại Chung – CTCĐ Công ty đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng rèn luyện, học tập của cháu thời gian qua. Mong muốn các cháu sẽ không ngừng rèn luyện để có sức khỏe tốt, luôn cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để góp sức xây dựng quê hương. Sự phấn đấu, chăm chỉ học tập của các cháu đã tạo điều kiện cho bố mẹ yên tâm công tác góp phần xây dựng công ty Than Hòn Gai phát triển ổn định và bền vững./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Phạm Thị Thu Huyền