Công ty Than Hòn Gai tuyên dương gần 300 tập thể, cá nhân xuất sắcNgày 16 tháng 05 năm 2016, Lúc 08:29
Chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày Than Hòn Gai tiếp quản và phát triển 15/5 (1955-2016); hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016, ngày 12/5, tại TP Hạ Long, Công ty Than Hòn Gai đã tổ chức hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Tại hội nghị, các đại biểu và đông đảo CBCNV trong toàn Công ty đã cùng ôn lại quá trình 61 năm Than Hòn Gai tiếp quản và phát triển. Mặc dù điều kiện tài nguyên phân tán, nhỏ lẻ, sản xuất gặp nhiều khó khăn nhưng trong 61 năm qua, cán bộ, đảng viên, công nhân Công ty Than Hòn Gai đã phát huy tinh thần kỷ luật đồng tâm, duy trì ổn định sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Tập đoàn đặt ra.

Đại diện lãnh đạo
Các cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương tại hội nghị.

Đặc biệt từ năm 2012 đến nay, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế nhưng Công ty vẫn đảm bảo thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 10 triệu đồng/người/tháng; nhiều năm liền được Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn cấp trên tặng cờ dẫn đầu về chăm lo đời sống và cờ dẫn đầu về văn hóa thể thao.

Một trong những giải pháp chính, góp phần sự phát triển của đơn vị chính là việc Công ty đã đẩy mạnh các phong trào thi đua liên tục và rộng khắp. Tất cả các phong trào đều rõ về mục tiêu nhờ đó đã thu hút được đông đảo các tổ đội cá nhân tham gia hưởng ứng và đã có nhiều sáng kiến được áp dụng vào sản xuất mang lại hiệu quả cao.

Đại diện lãnh đạo
10 cá nhân có thành tích xuất sắc của Công ty được nhận Bằng khen của Bộ Công Thương

Nhân Kỷ niệm 61 năm Ngày tiếp quản và phát triển và Tháng Công nhân năm 2016, Công ty Than Hòn Gai đã quyết định khen thưởng 279 cá nhân, 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và thi đua lao động sản xuất 4 tháng đầu năm. Tổng số tiền khen thưởng gần 550 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo
Đại diện lãnh đạo Công ty Than Hòn Gai khen thưởng 11 tập thể hoàn thành xuất sắc các công trình thi đua do Công ty phát động.

Cũng nhân dịp này, Bộ Công Thương đã tặng Bằng khen, giấy chứng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 26 cá nhân, 4 tập thể của Công ty Than Hòn Gai; Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam tặng cờ dẫn đầu thi đua đạt năng suất kỷ lục và có nhiều thành tích về chăm lo đời sống lao động và văn hóa thể thao cho 3 tập thể thuộc đơn vị.

                                                                                                                        Hoàng Nga (Báo Quảng Ninh)