Đảng ủy Công ty tổng kết công tác 2017 Triển khai nhiệm vụ năm 2018Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Lúc 13:10
Xuân Trường

     Ngày 26/12/2017 Đảng ủy Công ty than Hòn Gai - TKV tổ chức Hội nghị: Tổng kết công tác năm 2017; Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII); Sơ kết thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và  làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

 

 

      Tham dự Hội nghị có đồng chí đ/c Lê Ngọc Dũng – Trưởng ban tuyên giáo, đại biểu đại diện cho Đảng bộ Than Quảng Ninh; về phía Đảng bộ Công ty có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư TT, Phụ trách Đảng bộ, Bùi Khắc Thất – Phó Bí thư, Giám đốc; các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các đồng chí Phó Giám đốc; đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban nữ công; các đồng chí Ủy viên các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí Trưởng phòng, Bí thư Chi bộ, quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư Chi đoàn; các đồng chí đảng viên xuất sắc tiêu biểu và đảng viên có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

 

     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực, Phụ trách  Đảng bộ Công ty đã thay mặt Ban thường vụ trình bày báo cáo. Nội dung báo cáo đã đánh giá toàn diện các hoạt động của Đảng bộ trong năm 2017; biểu dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục. Phát huy những việc đã làm được trong năm 2017, Đảng bộ Công ty đã đề ra phương hướng hoạt động rất cụ thể cho năm 2018 trên từng lĩnh vực, đảm bảo sự thống nhất chỉ đạo toàn diện của Đảng trong các hoạt động của Công ty.

 

 

     Trước khi quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng đồng chí Lê Ngọc Dũng – Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã thông tin tới Hội nghị về kết quả SXKD của Tập đoàn và những hoạt động nổi bật của Đảng ủy Than Quảng Ninh trong năm 2017. Đồng thời đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ Công ty than Hòn Gai trong việc lãnh đạo các tổ chức chính trị: đoàn kết, quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ SXKD và nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn trong năm 2017. Trong phần quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII), đồng chí Lê Ngọc Dũng đã chuyển tải tới Hội nghị đầy đủ nội dung, tinh thần, những việc cần phải thực hiện của Nghị quyết.

 

     Thay mặt cho Đảng bộ, Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư, Phụ trách Đảng bộ tiếp thu những ý kiến phát biểu và cảm ơn đồng chí Lê Ngọc Dũng đã dành thời gian phổ biến Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng cho Đảng bộ Công ty. Đồng thời đồng chí đánh giá cao các Chi bộ đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho Đảng bộ Công ty và chỉ đạo các đơn vị thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2017, đặc biệt trong năm đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội cấp Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Hội nghị người lao động năm 2018.

 

 
 

     Hội nghị đã tuyên dương 03 Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”, 16 Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”, 102 đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 03 tập thể + 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017; trao “Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho 05 đảng viên. Tổng giá trị tiền thưởng của Đảng bộ Công ty cho các tập thể, cá nhân là 225.000.000 đồng; nhân dịp này chuyên môn cũng thưởng cho mỗi đại biểu về dự Hội nghị 1.000.000đồng.