KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM PHONG TRÀO CÔNG TY NĂM 2022Ngày 31 tháng 08 năm 2022, Lúc 08:49

     Nhằm nâng cao sức khỏe, duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho toàn thể CBCNV trong toàn Công ty và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của người lao động.

 

 
     Ngày 06 tháng 7 năm 2022 Công ty than Hòn Gai - TKV long trọng tổ chức giải Cúp Bóng đá nam phong trào năm 2022. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo động lực để CBCNV LĐ trong toàn Công ty thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD 6 tháng cuối năm 2022; thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), 26 năm ngày Thành lập Đảng ủy Than Quảng Ninh (13/7/1996 - 13/7/2022).
 
                                          Đồng chí: Bùi Khắc Thất - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty tặng cờ cho các đội tham gia giải đấu
 
Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ, động viên giải đấu có các đồng chí:
            - Đ/c Bùi Khắc Thất-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công ty
​            - Đ/c Vũ Đại Chung-Chủ tịch Công đoàn Công ty.
            - Đ/c Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, Đồng chí chủ tich hội CCB Công ty.
           - Và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Phó Giám đốc; Phó Chủ tịch Công đoàn; Trưởng phòng Đảng, Trưởng các ban Công đoàn; Bí thư chi bộ, Trưởng phòng-Trưởng khu trung tâm Hà Ráng - Quản đốc các đơn vị, đặc biệt là hơn 110 cầu thủ và ban huấn luyện của 05 đội bóng cùng một lực lượng đông đảo khán giả đã đến dự.
            Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban Tổ chức giải nêu rõ: Giải đấu hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc bóng đá với nhiều kịch tính, hấp dẫn... Ban Tổ chức mong muốn, Giải bóng đá thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần cho CBCNV trong toàn Công ty và là sân chơi để các đội bóng, các cầu thủ có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội liên quân Giáp Khẩu và liên quân Thành Công./.