Lễ phát thẻ Đảng viên đợt 2/9 năm 2016Ngày 14 tháng 09 năm 2016, Lúc 08:10
Nguyễn Xuân Trường – Văn phòng

     Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ, sáng ngày 30/8/2016 tại Hội trường Công ty, Đảng bộ Công ty than Hòn Gai – TKV đã long trọng tổ chức “Lễ phát thẻ đảng viên đợt 2/9 năm 2016” cho 60 đồng chí đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nếp – Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy và đại hiện các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

 

 

     Trước khi công bố Quyết định của Đảng ủy Than Quảng Ninh về việc phát thẻ đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí đảng viên mới đồng thời nhấn mạnh việc phát thẻ đảng viên nhằm nâng cao ý thức Đảng cho đảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

 

 

     

     Đại diện lãnh đạo Đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Nếp – Bí thư Đảng bộ Công ty đã ghi nhận, biểu dương kết quả phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới và căn dặn các đồng chí sau khi được nhận thẻ đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; luôn phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí đảng viên phấn đấu là tấm gương sáng để quần chúng phấn đấu học tập, làm theo.

 

     

     Thay mặt cho những đảng viên được nhận thẻ đảng viên, đồng chí Phạm Xuân Chưởng – Phó phòng ĐT - MT thay mặt cho 60 đồng chí được phát thẻ đợt này bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận thẻ đảng viên và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

     

     Về dự và chỉ đạo Lễ phát thẻ đảng viên, đồng chí Mai Lê Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Than Quảng Ninh đã thông tin tới toàn thể Hội nghị về kết quả SXKD và những thông tin nổi bật của Tập đoàn trong 8 tháng đầu năm 2016. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ Công ty than Hòn Gai trong công tác xây dựng Đảng, chúc mừng các đảng viên mới được nhận thẻ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 71 năm quốc khánh 2/9. Đồng chí đề nghị Đảng bộ Công ty than Hòn Gai tiếp tục phát huy những việc đã làm được, chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2016.

 

   

      Bế mạc Lễ phát thẻ đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Công ty đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mai Lê Thành – Phó BT thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh; một lần nữa chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận thẻ đảng viên đợt này, yêu cầu các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.