Bế giảng lớp thể thao hè 2016Ngày 04 tháng 08 năm 2016, Lúc 13:38
Phạm Hồng Hải - Phó BT Đoàn TN Công ty

   Sau 2 tháng triển khai, ngày 01/8/2016 Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Bế giảng lớp thể thao hè năm 2016 dành cho các em là con CBCNV – LĐ trong Công ty. Đến dự chương trình Bế giảng có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh và các đồng chí lãnh đạo Công ty. Lớp thể thao hè được tổ chức liên tục từ năm 2011 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo trong Công ty và nhận được sự hưởng ứng rất lớn của CBCNV – LĐ.

     Năm 2016, tổng số học sinh tham gia là 90 em với 2 nội dung học tập là bộ môn Cầu lông và Bóng bàn. Lớp học được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích vào dịp nghỉ hè giúp các em học sinh rèn luyện thể chất và để bố mẹ các em yên tâm công tác góp phần xây dựng Công ty phát triển.

     Phát biểu tại chương trình Bế mạc đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh đánh giá cao Đoàn thanh niên Công ty đã tham mưu, tổ chức và duy trì lớp thể thao hè, đồng chí khẳng định đây là việc làm rất có ý nghĩa mà trong Đoàn than Quảng Ninh chưa đơn vị nào làm được. Trong thời gian tới Đoàn than Quảng Ninh sẽ xem xét để phổ biến nhân rộng mô hình này.