THAN HÒN GAI TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CÁC KHU TẬP THỂ Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Lúc 08:09
Sáng ngày 04/11/2018, tại khu tập thể Giáp Khẩu, Công ty Than Hòn Gai -TKV tổ chức giao lưu thể thao các khu tập thể công nhân chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - truyền thống nghành than 12/11 (1936 - 2018), 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân, cán bộ ngành than 15/11 (1968 – 2018).

 

      Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn; lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và 92 CBCN - LĐ đăng ký tham gia thi đấu các môn thể thao dân gian, gồm: Đẩy gậy, đi cà kheo, nhảy bao bố, bịt mắt bắt lợn và kéo co. Đây là lần thứ 2 trong năm 2018 Đoàn Thanh niên Công ty được giao tổ chức giao lưu thể thao các khu tập thể. Chương trình giao lưu ngoài việc chào mừng các ngày Lễ lớn của ngành  còn có ý nghĩa thiết thực nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đặc biệt là đối tượng công nhân trẻ người dân tộc thiểu số đang ở các khu tập thể của Công ty.

 

      Để tạo không khí vui vẻ, sự gần gũi giữa lãnh đạo với người lao động, ngoài nội dung thi đấu chính của CBCN – LĐ đang ở khu tập thể, BTC tổ chức thêm những trận đấu phụ của môn kéo co, đẩy gậy với thành phần tham gia là lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị với các khán giả là công nhân các đơn vị.

 

 
 
 

      Sau gần 3 giờ thi đấu sôi nổi, kết quả chung cuộc đội tập thể Giáp Khẩu giành Giải Nhất toàn đoàn, đội tập thể Thành Công giành giải Nhì toàn đoàn. Ghi nhận và động viên các đội tham gia giao lưu, Công đoàn Công ty thưởng đội Nhất 4 triệu đồng, đội Nhì 3 triệu đồng.

 

      Chương trình giao lưu thành công tốt đẹp vì đã tạo ra sân chơi lành mạnh, vui vẻ, thu hút được đông đảo CBCN- LĐ tham gia qua đó giúp người lao động ổn định tư tưởng, yên tâm công tác và gắn bó với Công ty. Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Đoàn TN Công ty lập kế hoạch định kỳ tổ chức giao lưu với nội dung phải phong phú hơn và thu hút nhiều người tham gia hơn nữa.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Ngọc Khang