Giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt Than Hòn Gai năm 2019Ngày 28 tháng 05 năm 2019, Lúc 05:40
Từ ngày 22 – 23/3/2019 tại Trung tâm thể thao Công ty đã diễn ra giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2018), 73 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946 – 2019)

      Tới dự và tham gia giải có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB Công ty; lãnh đạo các Phòng ban, Phân xưởng; các vận động viên và đông đảo khán giả là cán bộ CNVC - LĐ đang làm việc trong Công ty.

 

 
 

      Tổng cộng có 188 VĐV tham gia thi đấu ở 3 môn gồm: Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt được chia làm hai đối tượng (đối tượng lãnh đạo và đối tượng CNVC - LĐ) thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các lứa tuổi được quy định tại Điều lệ giải.

 

      Khác với những lần tổ chức trước, năm nay BTC giải đã chia khối sản xuất thành 04 Đội liên quân, Liên quân 1: Gồm các Phân xưởng khu Thành Công; Liên quân 2 gồm các Phân xưởng khu Cao Thắng; Liên quân 3 gồm các Phân xưởng khu Giáp Khẩu; Liên quân 4 gồm các Phân xưởng khối mặt bằng. Các đ/c lãnh đạo Công ty (Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên) và CBCNV các Phòng được chia về ghép với các đội liên quân nhằm tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và đồng đều về về lực lượng. Mỗi đội do một đồng chí Phó Giám đốc chỉ đạo.

 

     Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Hữu nghị - Cao thượng” và “Khỏe để xây dựng Than Hòn Gai phát triển bền vững”, dưới sự điều khiển của Tổ trọng tài tỉnh Quảng Ninh, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải đã diễn ra hết sức sôi động, hào hứng, nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

 

      Mặc dù Giải không có những nhân tố mới đặc biệt xuất sắc, nhưng  so với những lần tổ chức trước thì trình độ chuyên môn của các đội đồng đều hơn. Sau 1,5 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp và ghi nhận sự quan tâm của tất các các đơn vị tham gia. Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho các nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho các Đội liên quân. Kết quả toàn đoàn: Đội Liên quân 2 đạt giải Nhất; Đội Liên quân 3 giải Nhì; Đội Liên quân 4 giải Ba; Đội Liên quân 1 đạt giải Khuyến khích. Tổng số tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân là 129.200.000đồng.

 

      Đây là giải thể thao truyền thống của Công ty than Hòn Gai nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CNVC - LĐ, chuẩn bị lực lượng tham gia giải Cầu lông, Bóng bàn của TKV năm 2019, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, thúc đẩy sản xuất, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú của người lao động trong toàn Công ty.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Xuân Trường