Sôi nổi Giải thể thao CNVCLĐ Than Hòn Gai năm 2023Ngày 05 tháng 05 năm 2023, Lúc 15:53
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), trong 2 ngày 24-25/3, Công ty Than Hòn Gai tổ chức giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt CNVCLĐ năm 2023. Đồng chí Ngô Việt Hưng, Phó Ban Tuyên giáo - Truyền thông - Quan hệ cộng đồng Tập đoàn dự cổ vũ giải đấu.

Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt CNVCLĐ năm 2023 là giải thể thao được Công ty Than Hòn Gai tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CNVCLĐ, thể hiện sự quan tâm của Công ty tới đời sống văn hoá tinh thần của CNLĐ. Tham gia giải năm nay có 178 vận động viên chia thành 4 đội liên quân thi đấu ở 3 môn cầu lông, bóng bàn và quần vợt.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Vũ Đại Chung cho biết: “Quý I/2023, mặc dù gặp khiều khó khăn, song Công ty đã nỗ lực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đạt 27% KH năm. Cùng với đẩy mạnh phát triển sản xuất, Công ty luôn quan tâm chăm lo đến đời sống văn hoá tinh thần của người lao động. Đây là giải thể thao lớn trong năm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty, nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cho CNVCLĐ”.

Là vận động viên tích cực tham gia các giải thể thao của Công ty, vận động viên Phan Tuấn Anh phấn khởi nói: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia giải thể thao do Công ty tổ chức. Qua giải thể thao, được giao lưu thi đấu thể thao với các đơn vị bạn, tăng cường đoàn kết, gắn bó và tạo động lực để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao”.

So với giải thể thao các năm trước, giải đấu lần này có sự thay đổi lớn về việc sắp xếp các đơn vị tham gia theo các đội liên quân từng khu vực sản xuất nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các phòng ban với các phân xưởng, giữa cán bộ và công nhân viên các đơn vị, cũng như đồng đều về chất lượng giữa các đội liên quân.  

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và “Khoẻ để xây dựng Than Hòn Gai phát triển bền vững”, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 30 giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân, cặp đôi vận động viên và 4 giải toàn đoàn cho tập thể liên quân thi đấu ở cả 3 môn cầu lông, bóng bàn và quần vợt.

 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                     Theo Truyền Thông TKV