Giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt Than Hòn Gai năm 2017Ngày 28 tháng 03 năm 2017, Lúc 09:15
Xuân Trường

     Từ ngày 24 – 26/3/2017 tại Trung tâm thể thao Công ty đã diễn ra giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2017), 71 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946 - 2017), hưởng ứng Ngày hội VHTT tỉnh Quảng Ninh năm 2017 do LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

 

      Tới dự và tham gia giải có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB Công ty; lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng; các vận động viên và đông đảo khán giả là cán bộ CNVC - LĐ đang làm việc trong Công ty.

 

 

      Tổng cộng có 238 VĐV tham gia thi đấu ở 3 môn gồm: cầu lông, bóng bàn và quần vợt được chia làm hai đối tượng (đối tượng lãnh đạo và đối tượng CNVC - LĐ) thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các lứa tuổi được quy định tại Điều lệ giải.

 

 

   

      Khác với những lần tổ chức trước, năm nay BTC giải đã chia khối Văn phòng làm 03 đội Liên quân, các Phân xưởng thành 04 đội Liên quân nhằm tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và đồng đều về về lực lượng. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Hữu nghị - Cao thượng” và “Khỏe để xây dựng Than Hòn Gai phát triển bền vững”, dưới sự điều khiển của Tổ trọng tài tỉnh Quảng Ninh, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải đã diễn ra hết sức sôi động, hào hứng, nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

   

      Mặc dù Giải không có những nhân tố mới đặc biệt xuất sắc, nhưng  so với những lần tổ chức trước thì chất lượng VĐV năm nay có trình độ đồng đều hơn. Sau 02 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp và ghi nhận sự quan tâm của tất các các đơn vị tham gia. Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho các nội dung thi đấu và giải toàn đoàn cho các Đội liên quân. Kết quả toàn đoàn: Đội Liên quân 5 đạt giải Nhất; Đội Liên quân 4 giải Nhì; Đội Liên quân 6 giải Ba; các Đội Liên quân 1, 2, 3, 7 đạt giải Khuyến khích. Tổng số tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân là 155.600.000đồng.

 

     

     Đây là giải thể thao truyền thống của Công ty than Hòn Gai nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CNVC - LĐ, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao của TKV trong năm 2017, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, thúc đẩy sản xuất, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú của người lao động trong toàn Công ty.