THAN HÒN GAI: KHAI MẠC GIẢI THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN NĂM 2023Ngày 13 tháng 03 năm 2023, Lúc 09:38

         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2023), tiến tới chào mừng Đại hội công đoàn Công ty lần thứ X và Đại hội VI Công đoàn TKV nhiệm kỳ 2023-2028, hôm nay ngày 11/3 Công ty Than Hòn Gai khai mạc giải thi đấu các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm 2023.
 
✨✨Việc tổ chức giải thi đấu các môn thể thao dân tộc là một điểm mới đặc biệt đối với hoạt động văn hóa, thể thao của Công ty trong năm 2023. Theo kế hoạch, các đội tham gia thi ở 2 nội dung nam và nữ, so tài ở 4 môn: Kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy và tung còn. Đây là hoạt động có tính quần chúng, thu hút được sự quan tâm tham gia đông đảo với hơn 200 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty.
 
✨✨Giải thể thao dân tộc và trò chơi dân gian là sân chơi lành mạnh, là cơ hội tìm hiểu văn hóa các dân tộc, các vùng miền; tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết Công ty; thông qua giải còn để tìm kiếm và nuôi dưỡng các nhân tố điển hình để tham gia các môn thể thao do Tập đoàn TKV tổ chức. Đặc biệt, đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống văn hóa tinh thần tới đối tượng thợ lò, người lao động là người dân tộc thiểu số và thợ lò đang sinh sống tại khu Tập thể Công nhân từ đó góp phần thu hút nguồn nhân lực về công tác và làm việc tại Công ty.
Một số hình ảnh