Công ty tổ chức đưa công nhân về quê ăn Tết Mậu Tuất 2018Ngày 23 tháng 02 năm 2018, Lúc 08:58

      Sáng ngày 12/02/2018, Công ty  tổ chức đưa công nhân, cán bộ về quê ăn Tết Mậu Tuất 2018. Tham dự có đồng chí Phạm Minh Chính – UV.BCT, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Tổ chức TW; đ/c Bùi Văn Cường – UV. TW Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và Công ty than Hòn Gai – TKV.

 

      Trước khi tiễn các gia đình công nhân, cán bộ về quê ăn Tết, Công ty đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết đại diện công nhân Công ty Than Hòn Gai. Tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính nhấn mạnh: Năm 2017 là năm có nhiều khó khăn đối với sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam, nhất là về tiêu thụ và diện khai thác. Song, với sự đoàn kết nỗ lực vượt khó của cán bộ, công nhân Tập đoàn, trong đó có cán bộ, công nhân Công ty Than Hòn Gai đã giúp ngành than hoàn thành các nhiệm vụ đề ra; qua đó góp phần ổn định việc làm, thu nhập, đặc biệt là giúp công nhân ngành than đón Tết Nguyên đán 2018 đầy đủ, ấm cúng hơn. Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương bày tỏ tin tưởng, với truyền thống kỷ luật, đồng tâm của người thợ mỏ, Công ty than Hòn Gai nói riêng và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch năm 2018.

 

 
 

      Nhằm tạo điều kiện giúp công nhân, cán bộ về quê ăn Tết an toàn, tiết kiệm, thuận lợi, năm nay Công ty đã bố trí 24 xe ô tô (23 xe 45 ghế và 01 xe 29 ghế) để đưa công nhân, cán bộ về quê ăn Tết (1.256 người), trong đó những tuyến đi tỉnh xa nhất là Hà Tĩnh, Hà Giang. Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Tổng LĐLĐ Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn (TKV) và Công ty đã lên từng xe để chúc Tết và lìxì năm mới. Không chỉ đưa về, vào ngày 20/02 (mồng 5 Tết) 24 xe đưa về sẽ lại đón công nhân, cán bộ quay lại Công ty làm việc.

 

 

 

      Việc tổ chức đưa đón công nhân, cán bộ về quê ăn Tết nguyên đán trong những năm vừa qua của Công ty là một việc làm thiết thực về chăm lo, quan tâm đến người lao động, được hầu hết người lao động trong Công ty đón nhận trong tâm thế vui mừng và mong muốn Công ty tiếp tục duy trì hoạt động này trong những năm sau.

 

 

                                                                                                                                                                             Xuân Trường