Than Hòn Gai Gặp mặt công nhân có ngày công, thu nhập cao Quý III/2018Ngày 24 tháng 10 năm 2018, Lúc 08:08
Nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần lao động và lắng nghe những ý kiến về công việc, những chia sẻ về tâm tư tình cảm của những công nhân trực tiếp lao động thuộc các lĩnh vực của sản xuất, ngày 12/10/2018 Công ty than Hòn Gai tổ chức gặp mặt các công nhân có ngày công và thu nhập cao trong Quý III/2018.

     

 

      Chủ trì chương trình gặp mặt là Đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Phòng Công ty; các đồng chí Quản đốc Phân xưởng và 176 công nhân có ngày công và thu nhập cao trong Quý III năm 2018. Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của những công nhân có ngày công và thu nhập cao trong Quý III năm 2018. Trong không khí gần gũi và cởi mở, các đồng chí công nhân có ngày công và thu nhập cao đã mạnh dạn nêu lên những vấn đề còn hạn chế và đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất. Trân trọng những ý kiến của người lao động, nhiều vấn đề đã được đ/c Giám đốc Công ty trả lời và giải quyết trực tiếp, có những vấn đề cần nghiên cứu thêm cũng được giao nhiệm vụ ngay cho các đ/c Trưởng phòng liên quan chỉ đạo thực hiện.

   

      Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã yêu cầu các Phòng, Phân xưởng trong thời gian tới phải tiếp tục rà soát, làm tốt hơn nữa công tác sắp xếp, tổ chức sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc, tích cực nghiên cứu áp dụng các công nghệ tiên tiến phù hợp để tăng năng suất lao động; chăm lo chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi để người lao động trong Công ty ổn định về chỗ ở, từ đó yên tâm công tác. Đồng thời, cũng đề nghị các đồng chí công nhân có ngày công, thu nhập cao trong Quý III năm 2018 tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tác động mạnh mẽ tinh thần hăng say làm việc đến các đồng nghiệp để góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các mục tiêu thi đua của chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than Quý IV năm 2018.

                                                                                                                                                                   Xuân Trường