Viết tiếp truyền thống công nhân mỏ anh hùngNgày 23 tháng 01 năm 2016, Lúc 23:00
Tối 11/11, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Nhật (TP. Hạ Long), TKV đã tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất - Khắc phục hậu quả mưa lũ năm 2015 và Kỷ niệm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành than 12/11 (1936-2015).

Viết tiếp truyền thống công nhân mỏ anh hùng

Các cá nhân tiêu biểu được trao tặng bằng khen tại buổi lễ. Ảnh: VGP/Phan Trang

Chương trình nhằm ôn lại quá khứ hào hùng của ngành than, bắt đầu từ khẩu hiệu tranh đấu “Kỷ luật và Đồng tâm - Chúng ta nhất định thắng!” của hơn 3 vạn công nhân vùng đất Mỏ Quảng Ninh trong cuộc tổng bãi công đòi quyền lợi cách đây 79 năm đến những thành tích vẻ vang mà cán bộ, công nhân TKV đạt được trong cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng đất nước.

Tại buổi lễ, TKV cũng đã trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc của Tập đoàn cũng như các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất - khắc phục hậu quả mưa lũ.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Công Thương đã quyết định khen thưởng cho những cá nhân thuộc Công ty Than Hòn Gai đã có hành động dũng cảm, quên mình cứu đồng đội trong vụ sự cố bục nước tại Công trường Thành Công, Công ty Than Hòn Gai ngày 20/8 vừa qua.

TIN ĐÃ ĐƯA

Hết dòng sự kiện