VINH DỰ TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỨNG TRONG HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNGNgày 31 tháng 08 năm 2022, Lúc 08:56
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), sáng ngày 30/8/2022, Đảng ủy Công ty than Hòn Gai – TKV long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 26 đồng chí quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

     
 
 
     Trong không khí nghiêm trang của buổi Lễ, đoàn đại biểu đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài thành phố Hạ Long và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu – Bí thư Đặc khu uỷ đầu tiên của Khu Mỏ Quảng Ninh.
 
     Sau phần dâng hương Đảng uỷ Công ty than Hòn Gai – TKV tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên tại Hội trường tầng 2 – Văn phòng Công ty. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí: Bùi Văn Ngợi – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo; Đồng chí Bùi Xuân Vững – Phó ban Tổ chức Đảng uỷ Than Quảng Ninh; Đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị có đảng viên kết nạp và 26 quần chúng ưu tú.
 
     Đồng chí: Nguyễn Văn Hùng – Chi bộ phân xưởng số 5 Giáp Khẩu đại diện đảng viên mới được kết nạp tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức mình vào việc hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị, kinh tế của Công ty trong thời gian tới.
 
     Phát biểu giao nhiệm vụ cho tổ chức đảng và các đảng viên mới, đồng chí Bùi Khắc Thất – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã chúc mừng các đảng viên xứng đáng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đây là niềm tự hào của mỗi đảng viên mới và tin tưởng các đồng chí ngày càng phát huy hơn nữa trí tuệ năng lực, phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, là một nguồn lực mới làm cho Đảng bộ thêm vững mạnh, vừa trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Đảng bộ, đồng thời bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Ðảng.
 
     Đồng chí Vũ Văn Đức – Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng số 2 Giáp Khẩu đại diện cho tổ chức Đảng có đảng viên được kết nạp lên nhận nhiệm vụ. Các chi bộ sẽ phân công người kèm cặp, tạo điều kiện và trao cơ hội cho đảng viên mới để mỗi cá nhân không ngừng học tập, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn; phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tích cực rèn luyện và phấn đấu để được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Lễ kết nạp đảng viên mới là một hoạt động có ý nghĩa chính trị thiết thực gắn với kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, góp phần tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đoàn kết góp phần xây dựng Công ty Than Hòn Gai phát triển ổn định và bền vững./.
Một số hình ảnh