Vòng chung kết gải thể thao kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra ĐảngNgày 02 tháng 10 năm 2018, Lúc 13:23
Sáng 23/9, tại Nhà sinh hoạt Văn hóa - Thể thao Công ty CP than Núi Béo, Đảng ủy Than Quảng Ninh (TQN) và Đảng ủy Tập đoàn TKV đã tổ chức vòng chung kết và bế mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, 70 năm ngày Truyền thống Ngành kiểm tra Đảng 16/10 (1948-2018).

    

 

     Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuyên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Quảng Ninh; Vũ Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy TQN, Phó TGĐ Tập đoàn; Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy TQN; các Ban XDĐ và Văn phòng Đảng ủy TQN và Đảng ủy Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các cơ sở, các vận động viên là Ủy viên BCH, Uỷ viên UBKT, cán bộ chuyên trách các chi, đảng bộ cơ sở, nữ bí thư chi bộ...

     

      Sau nghi thức chào cờ, các đại biểu và toàn thể VĐV đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, từ trần ngày 21/9/2018.

     

      Tham gia vòng chung kết giải có 72 VĐV thuộc 22 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy TQN và Đảng ủy Tập đoàn tham gia thi đấu 3 môn gồm: cầu lông, bóng bàn và tennis; trong đó có 44 VĐV cầu lông, 16 VĐV bóng bàn và 12 VĐV quần vợt.

 

 

     Vượt qua vòng loại khu vực Hạ Long, Đoàn thể thao Công ty Than Hòn Gai tham gia với hai môn chính là Bóng bàn đôi nam- nữ và Quần vợt đôi nam. Kết thúc thi đấu, Đoàn thể thao Công ty đã đạt kết quả cao: Nhất bóng bàn đôi nam-nữ; Nhì môn Quần vợt đôi nam.

     

      Đây là một trong các hoạt động của Đảng ủy TQN và Đảng ủy Tập đoàn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, 70 năm ngày Truyền thống Ngành kiểm tra Đảng. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ làm công tác đảng trong toàn Tập đoàn.

                                                                                                                    Bùi Ngọc Khang-P. BTG Đảng ủy