Giao lưu các môn thể thao dân tộcNgày 27 tháng 03 năm 2018, Lúc 09:15

     Nằm trong các chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), nhằm tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CBCNVCLĐ, sáng ngày 25/3/2018 tại khu tập thể Thành Công Công ty than Hòn Gai diễn ra chương trình giao lưu các môn thể thao dân tộc giữa khu tập thể Thành Công và khu tập thể Giáp Khẩu với các nội dung thi đấu: Đẩy gậy, nhảy bao bố, đi cà kheo và kéo co do Đoàn thanh niên Công ty tổ chức. Đến dự và động viên buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo cùng các đồng chí BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, các đồng chí Quản đốc, Trưởng phòng, CTCĐ bộ phận và hơn 100 vận động viên, cổ động viên  là công nhân đang sinh hoạt tại các khu tập thể và nhân dân tại địa phương tham gia.

 

 

     Đây  là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 26/3/2018, bên cạnh đó còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đặc biệt là đối tượng công nhân trẻ người dân tộc thiểu số được lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt VHTT tại các khu tập thể để các em phấn khởi, vui vẻ, yên tâm công tác. Công đoàn Công ty cũng đã triển khai chương trình lấy thông tin, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tình hình về số lao động, đoàn viên công đoàn là người dân tộc thiểu số, tìm hiểu những phong tục tập quán, những ngày lễ, Tết của số lao động này để đưa ra các chương trình hoạt động sao cho phù hợp và đạt hiệu quả. 

 

 

 

     Sau phần thi đấu giao lưu, Chuyên môn Công ty đã hỗ trợ chi phí liên hoan chúc mừng thành công của chương trình giao lưu.

     Trong các quý tiếp theo, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại các khu tập thể để thu hút được đông đảo CNVCLĐ tham gia ./.

 

 

 

                                                                                                                                                   Phạm Thị Thu Huyền