Tổ trưởng Công đoàn gương mẫuNgày 10 tháng 08 năm 2023, Lúc 09:17

Trong Phân xưởng Cơ điện - Vận tải Cao Thắng, mọi người ai cũng biết đến một công nhân trẻ tuổi, dáng người nhỏ nhắn, luôn nở  nụ cười dù công việc mệt nhọc, luôn quan tâm đến đời sống cũng như tâm tư nguyện vọng của anh em đồng nghiệp.

 

                                            Đ/c Nguyễn Thành Đô - Tổ trưởng Công đoàn
 

Công nhân Nguyễn Thành Đô sinh năm 1986 là một Tổ trưởng Công đoàn, một đảng viên gương mẫu, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyên môn là sửa chữa cơ điện hầm lò, đặc thù công việc phức tạp, khó khăn nhưng bất cứ lúc nào anh cũng luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người. Đặc biệt, anh thường xuyên quan tâm đến công việc, cuộc sống của các anh em trong tổ, sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp. Sự cố gắng của anh và anh em trong Tổ đã góp phần tích cực cùng với Phân xưởng luôn đạt và vượt mọi kế hoạch được Công ty giao. Vì thế, đồng chí luôn được bạn bè đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý.

Trong cuộc thi AT-VSV giỏi  Công ty năm 2023 đồng chí cùng với các thành viên đội Liên quan số 3 đạt giải Nhì toàn đoàn, cá nhân đồng chí Nguyễn Thành Đô đạt AT-VSV giỏi. Đồng chí là tấm gương điển hình cho anh em công nhân trong tổ và Phân xưởng noi gương học tập.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Lê Hữu Tới