THĂM HỎI CON CNLĐ NHÂN DỊP “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023”Ngày 13 tháng 07 năm 2023, Lúc 14:33

      Thực hiện KH số 321 ngày 13/6/2023 của Công đoàn Công ty. Ngày 16/6/2023, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, chia sẻ động viên các cháu là con CNLĐ bị tật nguyền, mắc bệnh hiểm nghèo, con công nhân TNLĐ, các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp tháng hành động vì trẻ e năm 2023.

 

      Trong những năm qua lãnh đạo Công ty Than Hòn Gai đã thường xuyên quan tâm chăm sóc đến các cháu là con CNVCLĐ. Đây chính là một trong những việc làm thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn, khích lệ những thành tích đã đạt được của các cháu, tạo động lực để các cháu vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt, giúp bố mẹ yên tâm công tác.  Mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ đem đến những món quà tinh thần kịp thời động viên với mục đích mang được nhiều hơn nữa những gì tốt đẹp nhất đến với con của công nhân lao động trong toàn Công ty.

 

      Cùng chung tay hưởng ứng phong trào chung của Công đoàn Công ty. Ngày 18/6/2023, Công đoàn phân xưởng số 1 Cao Thắng cũng đã phối hợp với chuyên môn, Đoàn thanh niên phân xưởng tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên các cháu là con của 02 gia đình công nhân: Từ Văn Phon, Đặng Tuấn Khanh.