Hội Cựu chiến binh Công ty kết nạp Hội viên mớiNgày 04 tháng 12 năm 2023, Lúc 10:14

Ngày 02/12/223 Hội Cựu chiến binh Công ty tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới đồng thời tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam 06/12/1989 – 06/12/2023. Thành phần gồm có: đồng chí Nguyễn Thế Khá - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban chấp hành và 62 đồng chí hội viên Cựu chiến binh trong Công ty.

 

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Khá – Chủ tịch Hội đã thay mặt Hội Cựu chiến binh Công ty trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho 06 đồng chí hội viên mới. Đông chí Nguyễn Thế Khá đề nghị các hội viên mới tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, tính kỷ luật của quân đội vào công việc hàng ngày để luôn là tấm gương sáng trong lao động sản xuất cho công nhân và thanh niên trẻ noi theo. Đại diện cho 06 hội viên được kết nạp, đ/c Lê Văn Tiến – PX. Số 1 – Cao Thắng trong lời phát biểu đã cảm ơn Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh và lãnh đạo các đơn vị đã luôn quan tâm các cựu quân nhân và xin hứa sẽ phát huy tinh thần vượt khó của người lính,  gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Ngay sau Lễ kết nạp hội viên mới, đồng chí Nguyễn Thế Khá – Chủ tịch Hội CCB Công ty đã ôn lại truyền thống và điểm lại những dấu mốc và hoạt động quan trọng của Hội CCB Việt Nam; tóm tắt lại quá trình thành lập và trưởng thành của Hội CCB Công ty, trong đó nhấn mạnh vai trò và những đóng góp của các cựu chiến binh vào thành quả chung của Công ty. Kết thúc phần ôn truyền thống, đồng chí Nguyễn Thế Khá – Chủ tịch Hội CCB Công ty yêu cầu các đồng chí cựu chiến binh phải luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đề cao tính kỷ luật, ham học hỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Thực hiện Xuân Trường